dot
dot


Ridgeline Dome Swag


|

| โดย Tony Pizzata |11 เดือนพฤศจิกายน 2020 |

|
Ridgeline Dome Swag - full length
Ridgeline Dome Swag - full length Roll up
>

Ridgeline Dome Swag มีความแถว 2150 x กว้าง 1100 และประกอบด้วยพื้นที่ส่วนหัวที่กว้างเกือบ 1 เมตรข้างในคุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ สิงหบัญชรภายในที่ท่อนหัวของพวงหรีดและช่องเก็บของภายในเพื่อที่จะความสะดวกในการค้นหาสิ่งจำเป็นถัดไปทวารตาข่ายกันแมลงที่มีซิปครบถ้วนรูปแบบเพื่อการระบายอากาศและผ้าคลุมห้ามพายุที่มีซิปอย่างเต็มที่ถูกรวมเข้ากับทั้งสองข้างของย้อยเพราะว่ามีพนังกันพายุที่ด้านบนและด้านด้านเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำไม่สมรรถเข้าได้ 19; เค้าโครงความคิดของการประกอบด้วยตาข่าย

|
|

ช่องยกขึ้นทั้งสองด้านช่วยให้สามารถใช้ไม้ย้อยในสภาพอากาศที่อุ่นสบายสร้างการไหลหลั่งของอากาศขนมจากด้านใดปีกหนึ่งและผ่านหน้าต่างตาข่ายที่ท่อนหัวของย้อยอีกด้วยความที่ครอบครองคนนอนหมดตัวฉันยังถูกใจที่คุณสมรรถพับผ้าใบข้าง ๆ ในตอนกลางคืนและจ้องมองได้โดยไม่ต้องหัวหดว่าจะไม่ผิดแมลงกัดคุณลักษณะอีกอย่างที่ดิฉันพบเพิ่มเติมคือว่าที่นอนหนาแน่นสูง 70 มม. ให้ความสบายมากกว่าสาวอื่น ๆ I19 เล็กน้อยเคยมองเห็นที่ 50 มม. เพียงนั้นที่นอนรุ่นตรงนี้ยังมีวัตถาภรณ์หุ้มที่เลาะออกได้ซึ่งสมรรถคลายซิปและซักไซ้ด้วยมือได้หากขาดไม่ได้

การตั้งค่า Ridgeline Dome swag 1100 ก็เป็นงานที่ง่ายเต็มที่เช่นกันเพียงแค่ขอดออกติดห่วงน้ำหนักเบาหญิบอันและหลักสันอลูมิเนียมร่างปรับได้ที่ด้านบนและคุณ 19 ประสบความสำเร็จแล้วพวงหรีดความเป็นอิสระนี้ยังประกอบด้วยกันสาดพายุที่ริมด้านบนและข้างล่างของพวงหรีดครบครันตาไก่สำหรับเคียงเชือกผู้ชายเพื่อจะเพิ่มความทนทานในที่สภาพลมแรงในความเป็นจริงถุงผ้าใบขนาดเล็กแห่งมีหมุดเหล็กก็มีให้เพื่อให้คุณสามารถตอกย้อยลงได้แม้จำเป็นสำหรับคืนที่สบาย 19; งานนอนหลับหลังจากการจับสัตว์มาทั้งวัน Ridgeline19; s Dome Swag และถุงนอน Swag Bag เป็นการผสมผสานแห่งลงตัวที่สุด I19; m บ่งบอกกับ Ridgeline Dome Swag 1100 ขายปลีกนวชาตในราคาแทบ 400.00 ดอลลาร์ถุงนอน Swag Bag มีราคาประมาณ $ 179.00หากต้องการดูแยกออกถามที่ร้านขายของขายปืนใกล้ที่อยู่คุณหรือไปที่ผู้ตั้งกระทู้ jollyfaithlessn :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:44:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


www.pathongko.com ศูนย์พัฒนาอาชีพบ้านอาจารย์